Phối đồ cực chất với bộ sưu tập dây đồng hồ thông minh ĐẸP và XỊN

Bạn có là fan của những chiếc đồng hồ cực chất? Hay bạn là fan của những chiếc đồng hồ thông minh cho phép thay đổi ngoại hình trong “một nốt nhạc”? Dù là ai thì nếu có niềm đam mê với đồng hồ, bạn chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập dây đeo smartwatch độc lạ - giúp thay đổi diện mạo và khí chất của người đeo trong tích tắc tại PhukienPhone.vn.

 

dây đồng hồ thông minh

Tại sao nên mua dây đồng hồ thông minh riêng?

  • Có rất nhiều loại dây khác nhau tạo nên ngoại hình độc nhất

Không như phụ nữ, đôi khi toàn bộ số phụ kiện mà một người đàn ông cần chỉ là những chiếc dây đồng hồ đẹp và xịn để thay đổi theo từng dịp. Việc kết hợp những chiếc đồng hồ với trang phục lại không hề đơn giản. Thêm vào đó, nếu tài chính không quá dư dả, bạn không thể mua hàng chục loại đồng hồ với chất liệu khác nhau được.

Đây là lúc dây đồng hồ thông minh phát huy lợi ích của nó. Dây smartwatch riêng có rất nhiều loại và có mức giá rẻ hơn nhiều lần so với một chiếc đồng hồ thông minh xịn lên tới vài triệu. Bạn hoàn toàn có thể mua sở hữu cả một bộ phụ kiện đồng hồ thông minh cho một chiếc smartwatch duy nhất. Và ngoại hình của chúng cũng trở nên độc nhất vô nhị - không dễ bị trùng lặp với bất kì chiếc đồng hồ nào khác.

 

dây đồng hồ thông minh

 

  • Giá thấp

Thông thường, các mẫu dây chính hãng hoặc dây đồng hồ bằng da thật khá đắt. Nếu thích thì bạn có thể sử dụng chúng. Nhưng với các loại dây đồng hồ thông minh phổ thông hơn như dây da, dây silicone (cao su), dây đồng hồ nato hay dây vải thì chúng đều có giá không quá cao. Đa số dây đeo smartwatch và phụ kiện đồng hồ thông minh có giá chỉ bằng 1/10 so với chiếc smartwatch bạn đang sử dụng.

 

dây đồng hồ thông minh

 

  • Dễ thay dây

Bạn có một chiếc đồng hồ thông minh dây kim loại nhưng bạn muốn đổi sang phong cách dây da? Thay vì đi mua một chiếc đồng hồ mới quá đắt thì bạn chỉ cần thay dây là được. Bạn chỉ việc làm quen với một vài thao tác thay dây đồng hồ đơn giản là có thể thực hiện thay dây đồng hồ tại nhà mà không cần ra bất kỳ cửa hàng hay trung tâm sửa chữa nào.

Đặc tính của dây đồng hồ thông minh là nó có một bộ chốt thông minh đính kèm. Bạn chỉ cần gắn nó vào bộ dây của mình (nếu bộ dây không có sẵn), sử dụng thao tác giữ và nhấn nhẹ là chiếc đồng hồ của bạn đã có một ngoại hình hoàn toàn mới.

 

dây đồng hồ thông minh

Tại sao nên mua dây đeo đồng hồ tại PhukienPhone.vn?

  • PhukienPhone.vn bán dây đồng hồ ĐẸP XỊN
  • PhukienPhone.vn bán dây đồng hồ ĐẸP và XỊN GIÁ RẺ
  • PhukienPhone.vn bán dây đồng hồ ĐẸP – XỊN – GIÁ RẺ và DỄ THAY THẾ với chốt thông minh giúp thay dây chỉ trong 1 nốt nhạc
  • PhukienPhone.vn bán dây đồng hồ ĐẸP – XỊN – GIÁ RẺ DỄ THAY THẾ với rất nhiều CHẤT LIỆU, kiểu dáng khác nhau. Đảm bảo sẽ giúp hoàn thiện chiếc đồng hồ thông minh của bạn. Đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Cách đo size dây đồng hồ thông minh

Dưới đây là bảng hướng dẫn cách đo kích thước của dây đồng hồ thông minh. Bạn có thể tiến hành tự đo dây ở nhà hoặc liên hệ PhukienPhone.vn để được hướng dẫn chi tiết nhất.

 

Đo size dây đồng hồ thông minh

Với dây đồng hồ thông minh, bạn chỉ cần quan tâm đến Kích thước 1