Review đánh giá cường lực Mipow Kingpull cho Iphone (nguồn: Tinhte)

Review đánh giá cường lực Mipow Kingpull cho Iphone (nguồn: Tinhte)

Viết bởi: Phukien Phone Ngày đăng: 24/07/2019

Bài viết review đánh giá cường lực Mipow Kingpull cho điện thoại Iphone từ diễn dàn Tinhte, phukienPHONE xin tổng hợp lại, hi vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích để quý khách tham khảo và chọn lựa.

Quý khách hàng có thể xem link bài gốc tại link cuối bài viết.


 

Video:

Khả năng bảo vệ
Nói đến kính cường lực thì phải nói đến khả năng bảo vệ cho điện thoại trước tiên. Theo nhà sản xuất MiPOW - thương hiệu phụ kiện từ Mỹ thì đây là loại kính cường lực 9H. Mình thì không quan tâm lắm mấy cái nhãn in này vì mấy miếng dán nhái cũng rao ghê lắm. Chỉ xét yếu tố thực tế, đúng là nó cứng và bền, bảo vệ tốt so với giá (hiển nhiên bạn không thể đòi siêu cứng, quá cứng quá dày thì hóa ra lại ảnh hưởng đến sử dụng, nên cần một miếng kính vừa phải mọi thứ và vừa cả túi tiền).

miếng dán cường lực iphone hiệu mipow kingbull chính hãng tại phukienphone.vn

Khi mình vô tình đập điện thoại (T_T nhỡ tay), kính bị nứt nhưng kính chỉ rạn nhẹ mà không hề vỡ nát toàn bộ mặt kính như một số loại kính rẻ tiền trên thị trường. Mình đánh giá khả năng bảo vệ của kính này là hợp lý với mức giá và khả năng chi trả. Mình cũng khuyên mọi người khi đã mua kính cường lực bảo vệ điện thoại thì không nên tham rẻ mấy cái loại 1 trăm mấy, vài chục ngàn và cũng nên cẩn thận với hàng nhái. Về chống trầy xước, mình cũng thử dùng vật nhọn/ cát cà lên, kính cũng không hề bị hề hấn gì. Tóm lại, chịu va đập ổn và chống trầy xước tốt. (xin quý vị vui lòng không yêu cầu thử đập điện thoại, đây là thử kính chứ không phải thử điện thoại, hơn nữa, dù có kính thì anh em nên cẩn thận. Bởi có thể màn hình không sao, nhưng máy sẽ mất chống nước do những lần va đập. Cuhiep là ví dụ điển hình).

mua miếng dán cường lực iphone hiệu mipow kingbull chính hãng tại phukienphone.vn

Ngoài ra, kính có thêm 1 lớp phủ nano (mình coi thử cái kính bể thì đúng là có 1 lớp dẻo dẻo bên trên lúc bẻ ra). Lớp phủ này vừa bảo vệ mắt, vừa hạn chế tốt việc để lại dấu vân tay. Đây là điểm mình thích nhất! Nó mang đến cảm giác sử dụng dễ chịu, không rít, cảm giác còn thoải mái hơn cả mặt kính nguyên bản của iPhone. Mình thuộc team để điện thoại "nude" nhưng lại chấp nhận vác cái kính cường lực cũng vì điểm này.

Loại keo sử dụng cũng là keo tốt. Mình không bàn về những lời quảng cáo rằng đây là loại keo gì. Trên thực tế sử dụnhg, nó dễ dán và dễ tháo gỡ khi cần. Vậy nên, nếu bạn có dán lệch thì cũng dễ điều chỉnh. Hoặc bạn không cần sợ bị dính luôn vào màn hình như một số bạn hay than vãn vì mua kính “dỏm” trên thị trường.

Tính thẩm mỹ và ảnh hưởng khi sử dụng điện thoại:

miếng dán cường lực iphone hiệu mipow kingbull chính hãng tại phukienphone.vn

Đảm bảo thẩm mỹ là điểm cộng lớn nhất của miếng dán này và khiến nó được nhiều người lựa chọn. Nó vừa khít với điện thoại, độ cong 3D/2.5D đều ôm sát vào máy, không cấn. Cộng thêm việc làm viền đen và bản thân kính khá mỏng nên khi dán vào điện thoại vẫn không ảnh hưởng gì đến điện thoại.

Tóm lại, cảm giác khi dán như không dán + sử dụng thoải mái + hạn chế vân tay tốt + mỏng đủ để giữ được độ nhạy của cảm ứng + mức giá hơn 300k/390k để bảo vệ iPhone XS Max thì mình nghĩ là hợp lý. Anh em nếu biết thêm loại kính nào tương tự có thể chia sẻ.

Khác biệt giữa 2.7D và 3D :
Khi lấy ra và dán trực tiếp thì sẽ có thể cảm nhận ngay. Kính 3D sẽ phủ gần như toàn bộ mặt trước của máy, vừa khít cả viền đen của màn hình. Kính 2.7D nhìn vào đã thấy viền đen của kính mỏng hơn, độ phủ ít hơn (dù vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ), nhìn kỹ sẽ thấy viền đen của kính không che hết viền đen của màn hình - nghĩa là dán kính xong vẫn dư 1 đoạn nhỏ.

2.7D và 3D

Lí do? Kính 2.7D sinh sau và nó dành cho những bạn muốn đeo ốp. Vì đa phần ốp bảo vệ khi gắn vào thì sẽ ôm khít vào máy, có phần "lẹm" sát vào màn hình. Nếu dùng kính 3D, phần ốp quá sát vào màn hình + kính quá khít với máy sẽ dẫn đến việc kính dễ bong. (vì cái ốp nó chen vào giữa kính và màn hình, bạn có thể nhìn thấy khi gắn vào gần như không nhìn thấy mép kính đâu).

kính 2.7D

Dùng kính 2.7D, khi gắn ốp vào, bạn vẫn có thể nhìn thấy mép kính. Nghĩa là phần ốp không "xâm phạm" được đến lớp kính mà chỉ vừa chạm đến. Tóm gọn, ai dùng ốp mà vẫn thích kiểu kính này thì chọn mẫu mới - 2.7D - rẻ hơn 90k.

miếng dán cường lực mipow kingbull chính hãng tại Phukienphone

kính 3D

miếng dán cường lực 3D mipow kingbull chính hãng tại Phukienphone

miếng dán cường lực mipow kingbull chính hãng tại Phukienphone

miếng dán cường lực mipow kingbull chính hãng tại Phukienphone

 

Hiện tại ở phukienPHONE đang cung cấp sản phẩm cường lực Mipow Kingpull chính hãng cho IPHONE, nếu quý khách có nhu cầu có thể đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi để được giao hàng tận nhà toàn quốc, hoặc tới địa chỉ: 245/4 Âu Cơ, Phường 5 Quận 11, Tp HCM để dán. Cam kết đảm bảo hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm >> các mẫu cường lực MIPOW KINGPULL